Skip links

[SERIES TALK SHOW] MARKETING ON “HIGHWAY”

marketing on highway

[SERIES TALK SHOW] MARKETING ON “HIGHWAY”

Chương trình Talk show “Marketing On Highway” được HomeNext Academy, Quốc Nguyễn rất vui khi được là khách mời của chương trình và có cơ hội được chia sẻ những kiến thức của mình về Digital Marketing.

1. Ý nghĩa tên chương trình:

Highway hay đường cao tốc ý chỉ một con đường rộng lớn và quan trọng kết nối các thành phố hoặc thị trấn với nhau. Highway có thể coi là huyết mạch của giao thương và phát triển kinh tế bởi sự quy hoạch bài bản, được đầu tư kinh phí lớn giúp hàng hóa luân chuyển với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

Điều này làm chúng tôi liên tưởng đến Marketing, khi lĩnh vực này gần như mang những nét đặc trưng nhất của Highway. Marketing một ngành rộng lớn với rất nhiều khía cạnh khác nhau và là chiếc cầu nối trung gian giữa hoạt động của doanh nghiệp với thị trường và khách hàng. Marketing đóng một vai trò to lớn đối với hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp thể hiện qua chi phí mà mỗi doanh nghiệp chi trả cho hoạt động marketing thường chiếm một tỉ lệ không nhỏ.

Marketing on Highway là một cách chúng tôi ví von vai trò quan trọng và dài hạn và của lĩnh vực này nhưng ở đây không chỉ gói gọn đối với hoạt động của doanh nghiệp mà đối với khách hàng, đặc biệt là marketing trong thời đại 4.0 khi có sự kết hợp của công nghệ có thể giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng, giải quyết nhu cầu và đưa ra quyết định nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Và trong thế giới muôn hình vạn trạng của marketing, chúng tôi sẽ bàn luận về những góc nhìn mới của những người làm MKT trong thời đại công nghệ và chuyển đổi số, giúp chúng ta có một cái nhìn rõ nét và chân thật nhất về sự biến chuyển của hoạt động MKT từ truyền thống sang trang hiện đại để bắt kịp xu hướng của thời đại mới.

Để biết Marketing đã chuyển mình ra sao và những việc mà các marketer đang và sẽ làm trong thời gian tới là gì để giúp họ tồn tại và phát triển trong thời đại 4.0, hãy đón xem talkshow về Marketing được phát sóng trên HomeNext Academy với sự tham gia của chuyên gia trong ngành mang tên: Marketing on “Highway”.

2. Series Marketing on Highway gồm có:

2.1. VISUAL HOME – Trải nghiệm ẢO, giá trị THẬT

2.2. INBOUND MARKETING – “0 đồng” liệu có hiệu quả?!

2.3. MARKETING AUTOMATION – Từ CHỦ ĐỘNG, đến TỰ ĐỘNG

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website hoặc đào tạo digital marketing thì hay liên hệ với Quốc nhé.

Chia sẻ bài viết

Picture of Quốc Nguyễn

Quốc Nguyễn

Mình là Quốc Nguyễn, Blog này là nơi mình chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing - Leadership. Những kiến thức mình chia sẻ được đúc kết từ hơn 5 năm làm việc trong mảng Nội thất, Bất động sản và Giáo dục. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Nhận Tài Liệu Hay Về Marketing

Nhận thông tin cập nhật và học hỏi từ những điều tốt nhất

TÌM THÔNG TIN BẠN MUỐN TẠI ĐÂY

Cái gì không biết thì tra Google - Cái nào muốn tìm hiểu thêm thì tra web Quốc Nguyễn

Tìm kiếm

Bài Viết Liên Quan

Những dự án tôi đã triển khai

website vr360 Đại Nam Văn Hiến

Website VR360 Đại Nam Văn Hiến

Huấn luyện mkt

Khóa huấn luyện Marketing nâng cao – Chìa khóa bứt phá cho đội ngũ Biwase Iongold

thành tựu

Chia sẻ kỹ năng ứng dụng AI vào ngành Bất động sản

tập hấn truyền thông Đại học Thủ Dầu Một

Khóa huấn luyện truyền thông sinh viên trường Đại Học Thủ Dầu Một

Web VR360

Thiết kế website dịch vụ VR360

Thiết kế website Tân Lập Group

Thiết kế website Tân Lập group

Bạn muốn tăng doanh thu
chúng tôi sẽ giúp bạn

“Giấc mơ của bạn – Nhiệm vụ của chúng tôi”

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chúng tôi xin gửi tặng bạn “TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ”. Để nhận được quà, bạn vui lòng điền thông tin chính xác

Xem
Kéo