Skip links

[Talk Show] VISUAL HOME – Trải nghiệm ẢO, giá trị THẬT

Buổi talk show tập trung nói về cách On Home Asia chính phục khách hàng bằng công nghệ. On Home Asia là công ty mà Quốc đang đồng hành và thực hiện các chiến lược marketing nhằm thu hút khách hàng quan tâm đến nội thất.

Ý nghĩa tên chương trình:

Ngày nay công nghệ là một nhân tố thiết yếu giúp các doanh nghiệp tạo ra những hành trình trải nghiệm liền mạch, hoàn chỉnh và đáng nhớ nhằm thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu.

Khách hàng ngày nay không chỉ trả tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà còn chi trả cho trải nghiệm trong suốt hành trình mua và sử dụng hàng hóa họ. Xây dựng được sự trung thành của khách hàng cần rất nhiều thời gian và công sức. Và công nghệ chính là vũ khí đắc lực của mỗi doanh nghiệp giữ vững tính cạnh tranh trên thị trường.

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số để chinh phục khách khàng bằng những trải nghiệm mới theo từng điểm chạm, chào mừng các bạn đến với video về Visual Home với chủ đề “Hành trình chinh phục khách hàng bằng công nghệ“.

Buổi talk show VISUAL HOME – Trải nghiệm ẢO, giá trị THẬT này nằm trong series Marketing On Highwway các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé!

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế website hoặc đào tạo digital marketing thì hay liên hệ với Quốc nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chúng tôi xin gửi tặng bạn “TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ”. Để nhận được quà, bạn vui lòng điền thông tin chính xác

Xem
Kéo