Skip links

THIẾT KẾ WEBSITE 3D, VR360

Quốc Nguyễn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng mới nhất được cập nhật liên tục trên thị trường.

Nổi bật với những  thiết kế website 3D, VR360 thực tế ảo mang đến sự đột phá dẫn đầu xu hướng trong nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Với tiêu chí Chuyện nghiệp – Sáng tạo – Chuẩn SEO – Mới lạ – Cá nhân hóa. Quốc Nguyễn tự tin sẽ là đơn vị uy tín đồng hành cùng bạn.

Website VR360 thực tế ảo dẫn đầu xu hướng mới.

Rectangle Copy
drop
NEW
Thunderbolt
Website thực tế ảo

Chúng tôi đã có những đối tác - khách hàng tuyệt vời.

On Home Asia
HomeNext
Đất Thủ
Tân Lập
Đại Nam
logo-biwase
divider 2

Trải nghiệm website 3D - VR360

Xây dựng một website chuẩn SEO, thể hiện đầy đủ tính năng, giao diện phù hợp thể hiện tính thương hiệu là một trong những yếu tố đầu tiên cấu thành một trang web đủ. Nhưng để đạt được trạng thái tốt và tối ưu nhất còn thì còn cần thêm nhiều yếu tố liên quan đến tính bảo mật, tốc độ, cách quản trị,.. Đặc biệt tất cả các yếu tố này không chỉ trên tính lý thuyết mà còn tất cả còn phải kết hợp như thế nào để làm nổi bật dịch vụ/sản phẩm/thương hiệu cho doanh nghiệp, đồng thời mang đến trải nghiệm lướt web lý tưởng.


divider

SỨC MẠNH TO LỚN WEBSITE THỰC TẾ ẢO MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Tác động mạnh mẽ đến doanh số bán hàng.

Website thực tế ảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời thu hút và giữ chân khách hàng. Hấp đẫn lượng lớn người đến xem và trải nghiệm, tạo ra những data khách hàng chất lượng giúp nâng cao doanh số.

Tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Một website 3D VR360 được thiết kế và tích hợp hiệu quả sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Không chỉ bởi những hình ảnh thước phim sống động mà còn là cách tư duy tinh tế tạo nên không gian đa chiều giúp người xem trải nghiệm thực tế như đứng tại địa điểm đó.

Sợi dây liên kết bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Những trải nghiệm thực tế tạo nên lối đi đặc biệt ngay từ những giây phút đầu tiếp xúc. Giúp ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng bởi sự tò mò và kích thích.

Tăng sức cạnh tranh, nổi bật trên thị trường.

Giữ hàng nghìn website tĩnh thông thường thì một website với giao diện lồng ghép hoàn hảo các tính năng 360 sẽ thực sự nổi bật.

Tăng khả năng chuyển đổi khách hàng.

Sản phẩm/dịch vụ hiển thị dưới dạng VR360 sẽ mang đến góc nhìn sinh động và cảm nhận thực tế cho khách hàng. Mức độ tin cậy và hài lòng sẽ tăng lên. Một khi đã có lòng tin với thương hiệu và trải nghiệm ấn tượng sẽ thúc đẩy quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng.

Phá bỏ giới hạn thị giác, giúp khách hàng tiếp xúc sản phẩm tốt hơn.

Hình ảnh từng sản phẩm, dịch vụ sẽ được nâng tầm bởi những góc độ sắc nét. Những thao tác xoay, chạm, đổi màu,.. không giới hạn bởi không gian. Sự chủ động và mới mẻ này sẽ tạo ra sự khác biệt mà ảnh tĩnh không thể làm được.

HÀNH TRÌNH SỞ HỮU WEBSITE VR360 CHUYÊN NGHIỆP

Tư vấn và hiểu rõ nhu cầu thực tế của khách hàng

Tiến hành lên phương án, kế hoạch cụ thể

Thống nhất ý kiên với khách hàng và tiến hành ký hợp đồng.

Thực hiện thiết kế website và lên nội dung.

Thực hiện các công tác hậu kỳ, chỉnh sửa.

Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Thực hiện các công tác bảo hành, bảo trì.

shape 3

Tại sao phải xây dựng và tối ưu một website cho thương hiệu?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên xây dựng và tối ưu hóa trang web cho thương hiệu của mình. Một số lý do chính bao gồm:

1 – Tăng hiệu quả kinh doanh: Một trang web được thiết kế tốt có thể giúp tăng doanh số bán hàng và cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn.

2 – Tạo niềm tin và uy tín: Một website chuyên nghiệp có thể giúp tạo niềm tin và uy tín cho thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

3 – Mở rộng cơ hội: Một trang web có thể giúp bạn mở rộng thương hiệu của mình để tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên toàn cầu.

4 – Cải thiện khả năng tìm kiếm: Một trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm có thể giúp cải thiện thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm, tăng cơ hội khách hàng tìm thấy thương hiệu của bạn.

5 – Giảm chi phí quảng cáo: Một trang web được thiết kế tốt có thể giúp giảm chi phí quảng cáo bằng cách tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ nhiều nguồn khác nhau.

6 – Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Một trang web có thể giúp tăng khả năng tiếp cận thương hiệu của bạn với khách hàng, cung cấp cho họ thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và giúp họ dễ dàng liên hệ với bạn hoặc mua hàng.

VR360 - Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới theo xu hướng số hóa công nghệ.

VR360 1
divider

Những chuyên ngành phù hợp áp dụng website 3D, VR360.

  • Chuyên ngành bất động sản, nhà đất.
  • Chuyên ngành dịch vụ, du lịch:  Dịch vụ nhà hàng, quán cà phê…,  Dịch vụ resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn.
  • Showroom ảo trưng bày sản phẩm.
  • Các website bán hàng.

Quốc Nguyễn

Xây dựng thương hiệu với trải nghiệm mới bằng công nghệ (VR) Thực tế ảo.

divider 2

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB 3D, VR360 🏦

Sử dụng dữ liệu khách hàng để xây dựng trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời và vững chắc giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi.

casual life 3d 14

WEB 3D TOUR
Gói nâng cao

~ 50Tr /Tour

Báo giá tham khảo.
(Áp dụng dưới 10 điểm phát sóng)

WEB VR360 TOUR
Gói nâng cao

~ 99 Tr /Tour

Báo giá tham khảo.
(Áp dụng dưới 10 điểm phát sóng)

WEB VR360 TOUR
Gói chuyên nghiệp

Tư vấn /Tour

Báo giá tham khảo.
(Áp dụng dưới 10 điểm phát sóng)

bg 4

Khách hàng đánh giá về Quốc Nguyễn như thế nào?

Chị Mộng Tiên

VR360 mang đến cho trang bán hàng điện tử của tôi một màu sắc mới, hình ảnh có thể xem từ nhiều hướng giúp khách hàng thích thú hơn rất nhiều.

Anh Minh Đạo

Quốc đã tư vấn rất nhiệt tình và cho tôi nhiều đề xuất hợp lý để hoàn thiện trang web của mình. Giao diện mới được thiết kế cá nhân hóa giúp trải nghiệm tốt hơn.

Hoàng Nam

Tôi đã thật sự ấn tượng với các hình ảnh 360, Tour du lịch trên không giúp trang web du lịch của tôi thu hút lượng lớn khách hàng tìm hiểu và book lịch.

FAQ

Tính từ khi tư vấn và triển khai ý tưởng, lên nội dung, thiết kế, chụp quay, dựng website thì mất khoảng 1 tháng.

Được chứ, bạn có thể xem các dự án của chúng tôi tại đây => Dự án website 3D, VR360.

Những giá trị không ngờ tới của website 3D tour, Vr360 tour mang lại:

Tăng hiệu quả kinh doanh - Tạo niềm tin và uy tín - Mở rộng cơ hội - Cải thiện khả năng tìm kiếm - Giảm chi phí quảng cáo - Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Shapes

Đồng hành cùng Quốc Nguyễn;

like 1
left
right
right 1
right 2
Website thực tế ảo

QUỐC NGUYỄN SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website 3D, VR360 cùng các công nghệ quay chụp,.. liên quan đến công nghệ VR thì Quốc Nguyễn là lựa chọn hoàn hảo.

Quốc Nguyễn chuyên cung cấp các dịch vụ Virtual Tour hỗ trợ các hoạt động truyền thông tiếp thị dự án các chuyên ngành như: bất động sản, resort, khách sạn, khu du lịch, trường học, showroom… 

Với kinh trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm cùng các dịch vụ chu đáo, tận tâm. Tôi tin rằng, tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thay đổi diện mạo, nâng tầm giá trị quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ. Thu hút sự chú ý và mang đến cho những đánh giá tích cực từ khách hàng bằng những giao diện VR 360 hiện đại. Từ đó thời góp phần quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn tăng sức cạnh tranh và cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. 

Đổi mới để nâng tầm quảng thương hiệu , tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng và khoa học hơn.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Hoặc Gọi để được tư vấn
+ 84 972 515 615

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chúng tôi xin gửi tặng bạn “TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ”. Để nhận được quà, bạn vui lòng điền thông tin chính xác

Xem
Kéo