Skip links

Tải trọn bộ icon Digital Marketing và những ưu thế vượt trội khi sử dụng

icon igital marketing

Icon marketing là kho tàng biểu tượng hỗ trợ các marketer sáng tạo đa dạng và linh hoạt hơn. Chẳng những giúp tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn giúp truyền tải thông điệp cảm xúc mạnh mẽ hơn.

Khi sở hữu bộ icon chất lượng công việc thiết kế của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Những ý tưởng khó diễn đạt bằng câu từ thì các icon sẽ là cánh tay đắc lực giúp khách hàng dễ hình thu và cảm nhận hơn.

1. Icon digital marketing là gì?

Icon Digital marketing nói đơn giản là những biểu tượng, hình tượng được con người sử dụng làm biểu tượng cho một vật thể, hình tượng, một ý nghĩ,.. mong muốn diễn đạt trong trong thiết kế thuộc lĩnh vực digital marketing. Giúp hình ảnh, video,.. sinh động và dễ hiểu hơn.

icon digital marketing

2. Ưu điểm khi sử dụng icon digital marketing.

2.1. Nâng cao khả năng gợi nhớ. 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại Học Inowa ( Mỹ) cho rằng con người thường có trí nhớ về hình ảnh hoặc trí nhớ cảm xúc tốt hơn so với trí nhớ từ ngữ.

Đây là một trong những lý do quan trọng tôi khuyên các bạn nên sử dụng nhiều hình ảnh và icon mang tính biểu tượng cho một lĩnh vực. Điều này giúp tăng 60% khả năng khách hàng sẽ ghi nhớ về thương hiệu và điều bạn muốn truyền đạt.

2.2. Tăng tính nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh những câu từ quảng cáo mang tính thương hiệu. Việc sử dụng icon phù hợp sẽ là trợ lực rất lớn giúp hình ảnh marketing của bạn nổi bật hơn trên các kênh truyền thông khác. Giúp khách hàng dễ dàng nhớ và liên kết với thương hiệu của công ty.

icon marketing

2.3. Hỗ trợ giao tiếp với khách hàng hiệu quả.

Icon có thể giúp giao tiếp thông tin một cách dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn so với sử dụng văn bản trong rất nhiều trường hợp. Giúp tăng tính hiệu quả và tái hiện thông tin, tăng tính cảm xúc và diễn cảm khi truyền đạt đến tận tai-mắt khách hàng.

2.4.Tăng tính linh hoạt trong diễn đạt ý tưởng.

Icon có thể sử dụng trên nhiều nền tảng và kênh truyền thông khác nhau. Chẳng những giúp các hình ảnh chỉn chu mà còn trở nên bắt mắt hơn với nhiều phong cách thiết kế. Giúp tăng tính linh hoạt và chủ động hơn cho các marketer.

icon trong thiet ke

3. Nên sử dụng icon digital marketing khi nào?

Icon mang tính biểu tượng và được sinh ra để phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng icon marketing trong các hoạt động quảng cáo và tiếp thị trực tuyến. Giúp chiến dịch tăng độ thẩm mỹ, khả năng diễn đạt và truyền tải thông điệp cảm xúc hiệu quả hơn:

icon digital

4. Tải trọn bộ icon digital marketing chất lượng.

https://drive.google.com/drive/folders/19YSut7IWAtp6bFOPIPquZ1WEPPyzsDiq

Chia sẻ bài viết

Picture of Quốc Nguyễn

Quốc Nguyễn

Mình là Quốc Nguyễn, Blog này là nơi mình chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing - Leadership. Những kiến thức mình chia sẻ được đúc kết từ hơn 5 năm làm việc trong mảng Nội thất, Bất động sản và Giáo dục. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Nhận Tài Liệu Hay Về Marketing

Nhận thông tin cập nhật và học hỏi từ những điều tốt nhất

TÌM THÔNG TIN BẠN MUỐN TẠI ĐÂY

Cái gì không biết thì tra Google - Cái nào muốn tìm hiểu thêm thì tra web Quốc Nguyễn

Tìm kiếm

Bài Viết Liên Quan

Những dự án tôi đã triển khai

website vr360 Đại Nam Văn Hiến

Website VR360 Đại Nam Văn Hiến

Huấn luyện mkt

Khóa huấn luyện Marketing nâng cao – Chìa khóa bứt phá cho đội ngũ Biwase Iongold

thành tựu

Chia sẻ kỹ năng ứng dụng AI vào ngành Bất động sản

tập hấn truyền thông Đại học Thủ Dầu Một

Khóa huấn luyện truyền thông sinh viên trường Đại Học Thủ Dầu Một

Web VR360

Thiết kế website dịch vụ VR360

Thiết kế website Tân Lập Group

Thiết kế website Tân Lập group

Bạn muốn tăng doanh thu
chúng tôi sẽ giúp bạn

“Giấc mơ của bạn – Nhiệm vụ của chúng tôi”

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chúng tôi xin gửi tặng bạn “TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ”. Để nhận được quà, bạn vui lòng điền thông tin chính xác

Xem
Kéo