Skip links

8 quyển sách content giúp bạn thay đổi tư duy

Sách content

Các bạn đang tìm hiểu về content marketing nhưng mãi mù mịt trong hàng đóng thông tin không thứ tự. Bạn đang cần nâng cao thêm kỹ năng viết lách của chính mình và tìm thêm nhiều ý tưởng cảm xúc hay ho khác.

Hãy thử bắt đầu từ những quyển sách content marketing, kho tàng tri thức khổng lồ được đúc kết và gói gọn trong những câu từ sẽ là vũ khí giúp bạn đứng lên và tiến ra chiến trường hùng mạnh.

1. Content chân kinh.

Content chân kinh do tác giả Hoàng Bảo Kiếm viết để chia sẻ với bạn đọc các kỹ năng, kinh nghiệm viết content. Và hiện tại đang cực kỳ hot trên thị trường được nhiều bạn tìm để đọc.

Quyển sách bao gồm 3 phần: Các gạch đầu dòng để trở thành content bán hàng hiệu quả, tư duy về content và tư duy sau content.

Tôi tin chắc nội dung hữu ích của ích của quyển sách content sẽ cung cấp cho bạn đọc các giá trị về kiến thức chuyên môn bằng các ví dụ thực tế sinh động.

2. Thôi miên bằng ngôn từ.

Thôi miên bằng ngôn từ của tác giả nổi tiếng Joe Vitale – Một chuyên gia có 40 năm kinh nghiệm về marketing với nhiều tác phẩm nổi tiếng. 

“Thành công hay thất bại, đôi khi chỉ cách nhau một con chữ”. Nếu bạn cho rằng cuốn sách này không dành cho bạn chỉ dành cho những người làm marketing, quảng cáo, nhà báo, những người viết văn, chuyên gia tâm lý và đàm phán. Điều đó có nghĩa là bạn đã vứt đi chìa khóa bí mật để thành công tuyệt đỉnh chỉ bằng ngôn từ. 

Quyển sách content này sẽ cho bạn những điều bạn muốn, hãy kiên nhẫn đọc và cảm nhận.

3. Khiêu vũ với ngòi bút.

Khiêu vũ với ngòi bút của tác giả Joseph Sugarman – phù thủy hàng đầu nước Mỹ.

Bạn sẽ học được cách chuẩn bị tinh thần trước khi viết quảng cáo, cách viết quảng cáo hiệu quả và trình bày sản phẩm, ý tưởng hay dịch vụ của mình thật độc đáo và đầy hào hứng.

Bạn sẽ biết những cách nào là hiệu quả, những cách làm nào là thiếu hiệu quả để tránh được những cái bẫy mà các chuyên gia tiếp thị có thể rơi vào – và còn nhiều nội dung khác nữa.

Tất cả những kiến thức tinh hoa sẽ được cô đọng dưới những con chữ tuyệt vời.

4. Đánh cắp ý tưởng – Steal These Ideas!

Đánh cắp ý tưởng của tác giả Steve Cone được xuất bản năm 2006. Ông là giám đốc điều hành, quản lý thương hiệu và marketing cho tập đoàn ngân hàng Citigroup tại hơn 100 quốc gia. Một chuyên gia Marketing hàng đầu trong lĩnh vực tài chính với 30 năm kinh nghiệm.

Bằng văn phong sắc sảo, mạch lạc và hài hước Cone đã cung cấp nhiều thông tin quý giá bao gồm tất cả các vấn đề về marketing, thương hiệu và quảng cáo.

Bạn hoàn toàn có thể tin về độ chính xác và nội dung bắt kịp thời đại của quyển sách này. Quyển sách được dẫn chứng cụ thể bởi các mẫu quảng cáo hay-dở và tệ hại. Đây cũng là những bí quyết mà không ai dạy bạn.

Bạn hãy bắt đầu “đánh cắp ý tưởng” bổ ích này để tỏa sáng hơn trong lĩnh vực marketing nhé.

5. Content trong tầm tay.

Content trong tầm tay quyển cẩm nang này là hành trang thực sự cần thiết không chỉ cho các bạn làm content marketing mà còn cho tất cả mọi người dù là nhân viên hay chủ shop bán hàng. Dù là làm cho công ty hay tự tạo dựng thương hiệu cá nhân.

Tôi tin nó sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo thiếu ý tưởng content với các nội dung bổ ích sau:

– Lật ra và chọn ngay dạng content để đăng ngay lên tường nhà. 

– Hiểu rõ những dạng content nào sẽ kích thích friendlist, khách hàng của mình tương tác.

– Xây dựng thương hiệu bằng cách gửi gắm thông điệp cho khách hàng. 

– Nắm bắt được quy luật trong content marketing, ứng dụng các loại content marketing cho chính tài khoản cá nhân của mình,..

6. Nghệ thuật câu “like”

Nghệ thuật câu “like” là một phần trong loạt sách Những quy luật mới trong truyền thông xã hội được John Wiley & Sons và David Meerman Scott hợp tác xuất bản.

Cuốn sách sẽ trang bị cho bạn cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhất nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng.

Ann Handley và C.C. Chapman sẽ dẫn dắt bạn từng bước cơ bản: từ xác định rõ mục tiêu chiến lược của nội dung trước khi phác họa ý tưởng, đến truyền tải nội dung một cách hiệu quả nhất để nâng cao uy tín  thu hút khách hàng trung thành. Đan xen trong đó là những câu chuyện về các công ty đã thành công khi áp dụng các công thức này. 

Cuốn sách không đánh đố người đọc bằng các lý thuyết xa rời thực tế, mà sử dụng ngôn ngữ hình tượng, gần gũi  vô cùng thực tiễn.

Bất cứ người đọc nào cũng sẽ cảm thấy tác giả đang cố gắng trò chuyện với mình. Họ có thể tìm thấy giải đáp cho thắc mắc của mình, cũng như áp dụng các bí quyết nhằm cải thiện hiệu quả truyền thông đến khách hàng.

7. 9 kỹ thuật nhanh để trở thành cây bút cuốn hút hơn.

Đây là cuốn cẩm nang của tác giả Huy Anh với 9 kỹ thuật mà gần như ngay lập tức  giúp bạn thêm gia vị vào những bài viết của mình.

Nắm được các kỹ thuật cụ thể để không còn khô khan trong cách diễn đạt các câu từ. Hỗ trợ bạn mang đến những bài viết cuốn hút, hiệu quả và đến gần khách hàng hơn.

8. 5+1 Tips đắc lực giúp bạn làm content marketing dễ dàng nhất.

Ebook 5+1 Tips đắc lực giúp bạn làm content marketing dễ dàng nhất là tác phẩm của tác giả Võ Ngọc Đông Dương – một tác giả Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực marketing.

Với Ebook này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách thức cơ bản nhất để làm content marketing hiệu quả mà không cần bơ vơ bơi giữa biển kiến thức khổng lồ. Nếu là người mới bạn tôi khuyên bạn hãy thử bắt đầu từ những quyển sách content cơ bản nhất chứ đừng vội học những cái quá đao to búa lớn.

Chia sẻ bài viết

Picture of Quốc Nguyễn

Quốc Nguyễn

Mình là Quốc Nguyễn, Blog này là nơi mình chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing - Leadership. Những kiến thức mình chia sẻ được đúc kết từ hơn 5 năm làm việc trong mảng Nội thất, Bất động sản và Giáo dục. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Nhận Tài Liệu Hay Về Marketing

Nhận thông tin cập nhật và học hỏi từ những điều tốt nhất

TÌM THÔNG TIN BẠN MUỐN TẠI ĐÂY

Cái gì không biết thì tra Google - Cái nào muốn tìm hiểu thêm thì tra web Quốc Nguyễn

Tìm kiếm

Bài Viết Liên Quan

Những dự án tôi đã triển khai

website vr360 Đại Nam Văn Hiến

Website VR360 Đại Nam Văn Hiến

Huấn luyện mkt

Khóa huấn luyện Marketing nâng cao – Chìa khóa bứt phá cho đội ngũ Biwase Iongold

thành tựu

Chia sẻ kỹ năng ứng dụng AI vào ngành Bất động sản

tập hấn truyền thông Đại học Thủ Dầu Một

Khóa huấn luyện truyền thông sinh viên trường Đại Học Thủ Dầu Một

Web VR360

Thiết kế website dịch vụ VR360

Thiết kế website Tân Lập Group

Thiết kế website Tân Lập group

Bạn muốn tăng doanh thu
chúng tôi sẽ giúp bạn

“Giấc mơ của bạn – Nhiệm vụ của chúng tôi”

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chúng tôi xin gửi tặng bạn “TRỌN BỘ CẨM NANG KINH DOANH HIỆU QUẢ”. Để nhận được quà, bạn vui lòng điền thông tin chính xác

Xem
Kéo